Huyền Thoại Tam Quốc - Cập Nhật Tướng - TRƯƠNG CÁP

2018-09-04

Thân chào các chủ công,


Huyền Thoại Tam Quốc sẽ bảo trì từ 09h đến 13h ngày 05/09/2018 để cập nhật tướng mới TRƯƠNG CÁP

❤ Đây là vị Thần tướng với khả năng sát thương vượt trội và những hiệu ứng skill sẽ đem lại cho các chủ công 1 sự trải nghiệm tuyệt vời.

image.png


Trương Cáp Là 1 trong Ngũ Hổ Lương Tướng của Tào Tháo, từng đánh nhau với Trương Phi và Gia Cát Lượng, và từng đầu quân cho Viên Thiệu sau đó là Tào Tháo.

image.png

Phân tích về tướng Trương Cáp:


Kỹ năng Cấm Vệ: Khá mạnh, khống chế tank và tướng cận chiến khá tốt, với 1 lượng sát thương gây ra và 1 hàng cấm vệ quân dàng hàng dọc, mỗi khi tướng cận chiến đụng vào 1 con cấm vệ quân thì sẽ bị hiệu đẩy lui, khá thuận lợi cho việc chống tướng cận chiến tiếp cận. Và skill này kèm với skill thả bóng của Hạ Hầu Uyên và skill ép góc của Tôn Sách thì phải nói khá mạnh, khi Tôn Sách ép góc địch, tiếp đó Trương Cáp thả cấm vệ quân ra giúp cho tướng địch không thoát khỏi tình trạng bị ép góc, kèm theo những con bóng của Hạ Hầu Uyên thì phải nói tướng địch chả có 1 đường nào thoát ra nếu bị dính skill kiểu này. Đáng giá: 9/10

image.png

Kỹ năng Trọng Pháo: Skill này kết hợp 2 lối bắn của Hoàng Trung và Lý Điển, với cách bắn tia như của Hoàng Trung và bắn nhanh như của Lý Điển, kèm theo hiệu ứng giảm hộ giáp và kháng phép, và khả năng bắn xuyên địch, phải gọi là khá mạnh khi tất cả địch đều bị bắn dính, giảm giáp và kháng phép mà còn cộng dồn thì sẽ giảm khá nhiều, thuận lợi cho các tướng phép gây thêm dame, vì hầu như lượng kháng phép của các tướng rất thấp, hỗ trợ tốt + dame mạnh. Nhưng bù lại cái giá phải trả là sát thương này tính theo Trí (sát thương phép) nên không phù hợp lắm cho 1 tướng dame như vậy. Đánh giá: 9/10

image.png


Kỹ năng Xuyên Hồn: Tương đối mạnh, với 1 uy lực cực mạnh được bắn ra, kèm theo hiệu ứng giảm tốc, đây sẽ là skill khó chịu cho những tướng cận chiến khi giao tranh gặp nhiều hiệu ứng như đẩy lùi và làm chậm. Được coi là skill mạnh, nhưng nó lại gây sát thương 2 chiều ( Võ + Trí) nên những ai up Võ thì skill này và skill nộ sẽ mạnh và dame đánh thường cũng rất mạnh, ai up Trí thì skill này và skill 2 sẽ mạnh, nhưng bù lại đánh thường và các tỉ lệ hút máu rất thấp. Nên build thiên về võ hơn. Đánh giá: 8/10

image.png


Kỹ năng Phong Nhã: Bổ trợ sức công phá cho 3 skill trên, với 1 lượng Võ và Trí được cộng vào sẽ giúp Trương Cáp gây sát thương tốt hơn. Đánh giá: 8.5/10

image.png

-Về duyên phận trang bị
*Duyên 1: Xài, vì duyên này kích thêm cho ta % Võ , tiện cho việc gây sát thương và trang bị cũng kích kha khá thuộc tính. 
*Duyên 2: Nên xài, xuyên giáp kích duyên + xuyên giáp tu luyện thì sẽ giúp phá giáp các tướng tank, giúp Trương Cáp mạnh mẽ hơn trong việc bắn Tank.
*Duyên 3: Xài hay không tùy thuộc vào mỗi người, nếu ak thích bạo thì nên xài để tăng thêm sát thương cho skill 2 và 1, còn không thì nên kiếm trưng bị tốt hơn vừa có tỉ lệ bạo vừa có võ để xài, 1 công đôi việc.
*Duyên 4: Duyên này sẽ tùy mỗi người, ai theo lối Trí sẽ xài duyên này giúp tăng sát thương cho skill 2+3, ai theo lối Võ thì nên bỏ và kiếm 1 trang bị tốt nhất (có thuộc tính Võ cao nhất), ai theo lối Võ + Trí thì nên xài. Nói chung sẽ tùy vào lối chơi của từng người nên sẽ không cố định được.
*Duyên 5: Xài, tăng % HP giúp Cáp trở nên lì đòn hơn, sống sót qua được những đợt gây sát thương của phe địch.
*Duyên 6: Xài, giày tăng 1 lượng thuộc tính Võ khá cao + duyên tăng Võ => tăng thêm 1 lượng Võ cao ngất, gây sát thương tốt hơn.

image.png
*Hiện tại thì chỉ có Gia Cát Lượng và Tào Tháo, vì vậy nếu có 2 tướng này thì kích duyên khá dễ dàng, tăng cho Cáp % Võ + % Trí giúp tăng sát thương của các skill.

image.png


Về ngọc
*Ban đầu khi chưa có đồ ngon thì 6 Võ
*Về sau khi có trang bị tím/cam đục thêm lỗ:
-2 lỗ: 6 võ 3 trí 3 hp
-3 lỗ: 6 võ 6 hp 4 trí 2 giáp 
-4 lỗ: 6 võ 6 hp 6 trí 3 giáp 3 kháng phép
*Về tu luyện ưu tiên:
-Võ
-Tốc công
-Xuyên giáp
-Hp
*Sau khi đủ 4 cái tìm thêm
-Trí
-Giảm nộ tiêu hao
-Hút máu
-Bạo
*Lối đánh : kết hợp Tôn Sách - Hạ Hầu Uyên - Trương Cáp - Gia Cát Lượng (Chu Du) - Trương Tinh Thái (Tiểu Kiều)


Chúc các tướng quân có những giây phút vui vẻ cùng Huyền Thoại Tam Quốc.

×