Huyền Thoại Tam Quốc - Cập Nhật Tướng - HẠ HẦU UYÊN

2018-08-29

Thân chào các chủ công,


Huyền Thoại Tam Quốc sẽ bảo trì từ 09h đến 12h ngày 29/08/2018 để cập nhật tướng mới HẠ HẦU UYÊN. 

Trong sử sách thì Hạ Hầu Uyên tự Diệu tài là tướng quân phe Tào Ngụy thời Tam Quốc. Là em trai của Hạ Hầu Đôn và có quan hệ họ hàng với Tào Tháo. 

Còn trong Huyền Thoại Tam Quốc thì Hạ Hầu Uyên là tướng công kích vật lý tầm xa với kỹ năng phân thân rất đặc biệt của mình có thể giết đối thủ trong chớp mắt khiến đối phương không kịp trở tay. 


image.png


image.png


image.png


image.pngKỹ năng Liên Xạ

image.png


Kỹ năng Thần Tốc

image.png


Kỹ năng Tật Ảnh

image.png


Kỹ năng Hổ Bộ


image.png

Duyên phận của tướng Hạ Hầu Uyên

**Phân tích tướng Hạ Hầu Uyên ***

❤ Đây là vị tướng có sức tấn công khá cao, và có thể sẽ làm thay đổi đội hình khá nhiều ❤

-1 vài nét về Hạ Hầu Uyên: Là 1 mãnh tướng dưới trướng Tào Tháo, là em họ của Hạ Hầu Đôn, và là 1 cung thủ đẹp trai như Lý Điển và Hoàng Trung.

- Lối đánh:

*Hạ Hầu Uyên tuy là 1 cung thủ nhưng khoảng cách tấn công lại rất gần, gần hơn khoảng cách tấn công của Lưu Bị. Nhưng đừng lo, vì khoảng cách tấn công gần nên bộ skill của Hạ Hầu Uyên đã bổ trợ cho vị tướng này khả năng sinh tồn trong các trận đánh.

-Skill:

*Skill 1: Skill này mang trong mình 1 lượng sát thương cực khủng, với lối skill giống Thái Sử Từ, skill của Hạ Hầu Uyên bắn theo 1 đường thẳng, nhắm vào địch trước mặt và bắn xuyên qua mục tiêu, có thể gây sát thương với những tướng đứng trước mục tiêu bị nhắm, với 6 lần bắn kèm theo 1 lượng sát thương lớn, Hạ Hầu Uyên sẽ bắn 6 phát nhưng nếu khi mục tiêu chết trước khi skill được bắn hết thì skill này sẽ dừng lại, được xem là 1 skill gây sát thương khá cao với lối kết hợp giữa skill của Thái Sử Từ và Lí Điển. Đánh giá: 9/10

*Skill 2: skill này khá giống với Tôn Thượng Hương, bắn ra 1 mũi tên cho địch đứng xa nhất và tạo ra 1 ảnh phân thân tấn công địch, và skill này cũng khá lợi, khi phân thân tấn công địch sẽ không nhận được nộ khí từ đòn đánh của phân thân. Đánh giá: 9/10

*Skill 3: Với skill này, Hạ Hầu Uyên góp phần gây rồi đội hình địch và giúp cho tank đỡ nhận sát thương, đồng thời cũng không tăng nộ khí cho địch từ những đòn đánh của phân thân. Với sự kết hợp giữa rối loạn đội hình và không tăng nộ, skill này khá lợi. Đánh giá: 9/10

*Skill 4: Skill này chủ yếu tăng khả năng sống sót cho Hạ Hầu Uyên, với lượng HP được tăng, Hạ Hầu Uyên chả ngại khi phải đứng trước hàng tiền quân của địch, kết hợp với skill 3 thì Hạ Hầu Uyên gần như tránh né hết sát thương mà mình nhận phải. Đánh giá:8.75/10


-Về duyên trang bị:

*Duyên 1: Nên xài, vì trang bị này giúp cho HHU có 1 lượng giáp nhất định, chống chịu các sát thương vật lí, đồng thời trang bị cũng có tăng thuộc tính võ nên xài là lợi đôi đường.

*Duyên 2: Nên xài, duyên kích hoạt cho HHU có thêm 1 lượng võ khá ổn cho việc gây dame, và trang bị của HHU cũng tăng thêm võ và giảm khống chế, khá ổn cho vị tướng cung thủ ở khoảng cách gần.

*Duyên 3: Nên xài, vì duyên này cho HHU kha khá HP, tăng thêm khả năng sống sót qua các đợt dame, và trang bị có thuộc tính miễn sát thương phép nên vừa chống chịu các đòn tấn công phép mà vừa lại có HP từ duyên kích hoạt.

*Duyên 4: Nên xài, vì trang bị này giúp cho HHU có thêm thuộc tính tốc công, góp phần tăng thêm khả năng ra skill sớm hơn của HHU, và cũng tăng cho ta % võ cộng vào làm cho HHU gây dame tốt hơn, đồng thời duyên phận kích hoạt cho ta 1 lượng xuyên giáp, giúp HHU bắn tốt trong việc phá giáp tank.

*Duyên 5: Bỏ, thay vào đó ta kiếm 1 cái giáp nào có HP và thuộc tính miễn sát thương, hoặc giáp có tăng thêm võ lực để buff thêm dame cho HHU.

*Duyên 6: Cái này sẽ tùy vào mỗi người, ai theo lối dame thì sẽ chọn duyên này vì trang bị này giúp cho ta có thêm % võ và duyên kích hoạt thêm tỉ lệ bạo kích, gây sát thương vượt trội, còn những ai chơi theo lối chắc ăn thì hãy bỏ duyên này, chọn cho HHU 1 chiếc giày có thuộc tính HP và miễn sát thương, tăng thêm khả năng sống sót của HHU.

-Về duyên tướng: Hầu hết các tướng HHU kích duyên đều rất dễ kiếm, và các tướng ấy đều có trong trận hoặc trong pet để kích duyên cho nhau, nên ta có thể thấy duyên tướng của HHU rất dễ dàng kiếm. Hạ Hầu Đôn, Hoàng Trung, Trương Phi đều là những tướng dễ kiếm để kích duyên cho HHU, nên bạn đừng lo về duyên tướng của HHU.


-Về Ngọc

*Ban đầu thì nên khảm

-4 võ 2 HP

*Về sau khi có đồ tím/cam có đục thêm lỗ thì:

-2 lỗ thì 6 HP 4 Võ 2 Giáp

-3 lỗ thì 6 HP 6 Võ 4 Giáp 2 Kháng phép

-4 lỗ thì 6 HP 6 Võ 6 Giáp 4 Kháng phép 2 Kháng bạo


*Về tu luyện nên ưu tiên

-Tốc công

-HP

-Võ

-Xuyên giáp

*Sau khi có 4 thuộc tính trên thì kiếm thêm

-Giảm nộ tiêu hao

-Hút máu

*Về việc kiếm mảnh nâng sao:

-Có thể mảnh HHU được nhận qua sự kiện tích nạp KNB.


*Về việc thay thế tướng nào trong trận thì

-Theo mình nghĩ sẽ thay 1 tướng dame cận chiến team bạn đang có như Triệu vân, vì HHU có khả năng rối loạn đội hình tốt và khả năng sống sót cao nhờ vào skill 2 và 3, tạo ra nhiều đột biến hơn Triệu Vân.


-Hoặc nếu các bạn muốn thay thế 1 cung thủ thì nên thay thế cho Điển (nếu ai dùng điển) hoặc Tôn Thượng Hương (nếu ai dùng TTH), vì khả năng gây sát thương và khả năng sống sót của HHU không thua kém gì 2 cung thủ này, thậm chí có thể trâu hơn nhờ vào skill 4 kèm theo 2 skill hỗ trợ gây dame 2 và 3.


*Đây là 1 vị tướng mới, được cho là khá mạnh với phong cách làm rối loạn đội hình cùng bộ skill tổng hợp từ nhiều vị tướng khác, nên mình nghĩ đây sẽ là vị tướng sẽ làm thay đổi đội hình bấy lâu của bao người, lối chơi sẽ đa dạng hơn.Chúc các tướng quân có những giây phút vui vẻ cùng Huyền Thoại Tam Quốc.

×